1
Bạn cần hỗ trợ? Hãy chat ngay với CEP
TUYỂN SINH CAO ĐẲNG
TUYỂN SINH CAO HỌC
ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG
TRUNG CẤP

Thông báo tuyển sinh


Điều kiện để được xét tuyển vào trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng Đọc thêm »

Thời gian xét tuyển


Thời gian nhận hồ sơ: Từ 5/2021

Nhập học: Dự kiến sau khi có kết quả Thi tốt nghiệp 2021

Trở thành Sinh Viên
Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng thôi

ĐĂNG KÝ NGAY!

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO


Công nghệ thông tin


Hiện nay, ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành học được chú trọng trong hệ thống đào tạo của trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng cũng như các trường Cao đẳng, Đại học khác có đào tạo ngành học này. Nó được xem là ngành đào tạo mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa ngày nay..

Công nghệ thông tin là một ngành học được đào tạo để sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính để phân phối và xử lý các dữ liệu thông tin, đồng thời dùng để trao đổi, lưu trữ và chuyển đổi các dữ liệu thông tin dưới nhiều hình thức khác nhau.!Đọc thêm »

Quản trị kinh doanh


Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học được chú trọng trong hệ thống đào tạo của trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng. Quản trị kinh doanh là việc thực hiện quản lý một hoạt động kinh doanh. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của việc giám thị và giám sát hoạt động kinh doanh và những lĩnh vực liên quan bao gồm kế toán, tài chính và tiếp thị.

Có thể nói, những bạn theo học ngành quản trị kinh doanh sinh ra đã có khả năng làm “lãnh đạo” bởi ngành này sẽ giúp bạn vẽ nên một bức tranh toàn diện về các hoạt động của doanh nghiệp, công ty.!Đọc thêm »

Quản trị khách sạn

Ngành Quản trị khách sạn (Hotel Management) là ngành học quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. ...

Với sự phát triển của xã hội, con người luôn bận rộn với công việc và đời sống hằng ngày, cho nên nhu cầu được vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cũng như được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất trong những khoảng thời gian rảnh rỗi ngày một cao. Điều này dẫn tới sự phát triển không ngừng của nhóm ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạnĐọc thêm »

Tài chính - Ngân hàng


Ngành Tài chính - ngân hàng (Finance and Banking) là ngành học bao quát toàn bộ các hoạt động liên quan đến giao dịch tiền tệ và kinh doanh thông qua ngân hang. Nó được chia nhỏ thành nhiều lĩnh vực riêng biệt đó là: Chuyên ngành về tài chính, chuyên ngành ngân hàng, chuyên ngành phân tích tài chính, kinh tế học tài chính...

Chương trình đào tạo ngành Tài chính - ngân hàng sẽ trang bị cho sinh viên tất cả các kiến thức chuyên sâu, chuyên ngành về lĩnh vực ngân hàng, tài chính, tiền tệ, phương pháp quản trị tín dụng… để giúp sinh viên có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng công việc sau này.Đọc thêm »

Quản trị Marketing

Quản trị Marketing là một chuyên ngành thuộc ngành Quản trị kinh doanh tại trường CĐ Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng, Chuyên ngành này trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về quản lý, về phương thức xây dựng và quảng bá thương hiệu, tìm kiếm thị trường mục tiêu, phân tích, lập kế hoạch, thực hiện và kiểm tra việc thi hành chiến lược Marketing, nhằm đạt đến mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp.

Hoàn thành chương trình, sinh viên có khả năng phân tích các cơ hội thị trường, phân khúc thị trường, chọn thị trường mục tiêu phù hợp với mục tiêu và nguồn lực của doanh nghiệp; có khả năng hoạch định chiến lược marketing, triển khai marketing – mix, kế hoạch marketing hàng năm,…Đọc thêm »

Kế toán

Kế toán là một ngành nghề rất phổ biến và có tính ổn định cao, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm 43 năm đào tạo, ngành kế toán thuộc trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng được đánh giá là một ngành chất lượng cao nằm trong top các ngành/nghề trọng điểm quốc gia. Sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán tại trường được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về chuyên môn, kỹ năng cũng như thái độ làm việc.Đọc thêm »

Tiếng Anh


Ngành Tiếng Anh gồm hai chuyên ngành là Tiếng Anh thương mại và Tiếng Anh du lịch. Tiếng Anh thương mại là một phần của tiếng Anh cho các mục đích cụ thể và có thể được coi là một chuyên ngành trong học tập và giảng dạy tiếng Anh, hoặc một biến thể của tiếng Anh quốc tế (Business English is a part of English for specific purposes and can be considered a specialism within English language learning and teaching, or a variant of international English).

Với kinh nghiệm hơn 14 năm đào tạo, Tiếng anh thương mại là một trong những ngành mũi nhọn của nhà trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên phục vụ công cuộc đổi mới và kinh doah quốc tế.Đọc thêm »

Quản trị Du lịch - Lữ hành


Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (Tourism and Hospitality Management) là ngành học bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được xem là ngành “công nghiệp không khói”, một ngành kinh tế mũi nhọn và giàu tiềm năng nhất của thế kỷ trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay.Đọc thêm »

Hệ thống thông tin quản lý


Hệ thống thông tin quản lý là hệ thống cung cấp thông tin cho công tác quản lý của tổ chức. Hệ thống bao gồm con người, thiết bị và quy trình thu thập, phân tích, đánh giá và phân phối những thông tin cần thiết, kịp thời, chính xác cho những người soạn thảo các quyết định trong tổ chức.

Đây cũng là tên gọi của một chuyên ngành khoa học. Ngành khoa học này thường được xem là một phân ngành của khoa học quản lý và quản trị kinh doanh. Ngoài ra, do ngày nay việc xử lý dữ liệu thành thông tin và quản lý thông tin liên quan đến công nghệ thông tin, nó cũng được coi là một phân ngành trong toán học, nghiên cứu việc tích hợp hệ thống máy tính vào mục đích tổ chức.Đọc thêm »

Dịch vụ pháp lý


Đào tạo và cung ứng cho xã hội những người lao động có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khỏe tốt; có kiến thức cơ bản về hệ thống pháp luật Việt Nam; có khả năng thích nghi tốt với môi trường pháp luật trong hiện tại và tương lai

Có khả năng hiểu và phân tích được những quy định của pháp luật, vận dụng những quy định của pháp luật vào thực hiện các dịch vụ tư vấn pháp lý, các nhiệm vụ khác có liên quan đến pháp luật ở tất cả các cơ quan nhà nước, các tổ chức.Đọc thêm »

Team Tư Vấn Tuyến Sinh Online

Đinh Thu Phương
SĐT: 0977 878 210
facebook: Thu Phương
Zalo: 0977878210
Phạm Anh Định
SĐT: 0915.227.468
facebook:Phạm Anh Định
Zalo: 0915.227.468
Nguyễn T. Thu Hằng
SĐT: 0935.503.815
facebook: Nguyễn Thu Hằng
Zalo: 0905.154.692
Nguyễn Đức Hậu
SĐT: 0905.9999.82
facebook: Đức Hậu
Zalo: 0905.9999.82

Liên hệĐinh Thị Thu Phương:
Trường CĐ Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng,
143, Nguyễn Lương Bằng
Liên Chiểu - Đà Nẵng
Phone: 0977.878.210
www.tuyensinh.cep.edu.vn


Nguyễn Thị Thu Hằng:
Trường CĐ Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng,
143, Nguyễn Lương Bằng
Liên Chiểu - Đà Nẵng
Phone: 0935.503.815
www.tuyensinh.cep.edu.vn